Thông tin khách hàng
CÔNG TY TNHH CẢNG QUỐC TẾ SÀI GÒN VIỆT NAM
Giới Thiệu
  • Cảng Hutchison Ports SITV là một thành viên của Tập đoàn Hutchison Ports, nhà đầu tư, phát triển và khai thác cảng biển hàng đầu thế giới vớimột hệ thống 52 cảng trên 26 quốc gia thuộc Châu Á, Trung Đông, Châu Phi, Châu Âu, Châu Mỹ, Úc, Tân Tây Lan, Tân Ghi-nê, và các đảo lân cận trong vùng Nam Thái Bình Dương. 
  • SITV được cấp Giấy chứng nhận đầu tư vào ngày 8 tháng 2 năm 2007 để đầu tư phát triển một cảng container có tổng diện tích là 33,7ha gồm ba bến với tổng chiều dài bến là 730m tại khu Thi Vải - Cái Mép thuộc Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. SITV là một cảng nước sâu thuộc vùng duyên hải Đông Nam Bộ cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 55km. 
  • Cảng SITV bắt đầu hoạt động thương mại từ tháng 8 năm 2010. 
  • Nét đặc trưng của SITV là có vị trí thuận lợi cho xe ra vào cảng theo quốc lộ 51 và đường liên cảng Cái Mép - Thị Vải, đều có 6 làn xe.  
  • Hoạt động vận hành 24 giờ mỗi ngày suốt năm cùng với dịch vụ đẳng cấp quốc tế, an toàn và an ninh tại cảng SITV sẽ mang đến lợi ích cho khách hàng và người sử dụng dịch vụ tại cảng.
  • Hệ thống quản lý vận hành cảng giúp nâng cao tính hiệu quả các quy trình vận hành tại cảng nhằm hỗ trợ cho việc trao đổi dữ liệu cũng như nâng cao hiệu quả trong việc thông tin liên lạc với đối tác trên toàn cầu.
Hạng mục công việc

Hạng mục công việc: Bách Thắng đảm nhiệm hạng mục Cung Cấp Lắp Đặt Hệ Thống Đường Ống Để Cấp Nước Sạch Cho Tàu cho CÔNG TY TNHH CẢNG QUỐC TẾ SÀI GÒN VIỆT NAM